Đóng

Tin tức

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ PHÚC AN CITY

location-1-1024x724

Thời gian gần đây, dự án Phúc An City (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) liên tục được quảng bá là “khu dân cư cao cấp, nghỉ dưỡng và sống trong bầu không khí trong lành, xanh – sạch – đẹp”. Tuy nhiên, có những điều mà khách hàng chưa biết được về khu đô thị này.

 

Mấy năm qua, hoạt động quảng bá kinh doanh bất động sản diễn ra sôi động, mạnh mẽ không chỉ đối với những dự án tại khu đô thị trung tâm mà cả các dự án ở những vùng ven, vùng quê “yên tĩnh”. Thực tế, với mục đích càng thu hút được nhiều khách hàng càng tốt, đã có không ít doanh nghiệp địa ốc quảng cáo, truyền thông rầm rộ cho dự án “hoành tráng” của mình. Có thể kể ra những cái tên doanh nghiệp như Alibaba, LDG group…

Trên địa bàn tỉnh Long An, hoạt động quảng bá mua bán bất động sản tại các khu vực giáp ranh với TP.HCM cũng hết sức rầm rộ, sôi động mà dự án Phúc An City (huyện Đức Hòa), do Công ty CP BĐS Trần Anh (Trần Anh Group) làm chủ đầu tư.

25507932_157670665002082_6156190028436275088_n
Cổng vào khu đô thị Phúc An City  (Ảnh: PV)

Theo tìm hiểu, Phúc An City có qui mô 500 căn nhà phố, 200 căn biệt thự cùng 2.000 nền nhà và 8 block nhà ở xã hội, được chia làm 3 khu: Khu nhà phố thương mại với gần 200 căn nằm ngay trung tâm dự án; khu trung tâm thương mại, tập trung thương hiệu của các nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án và khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cho cư dân. Dự án còn được giới thiệu, có bầu không khí trong lành, xanh – sạch – đẹp.

Bởi, theo bản đồ đăng trên chính website của chủ đầu tư cho thấy, xung quanh Phúc An City có khá nhiều khu công nghiệp (KCN) như: KCN Xuyên Á, KCN Hoàng Gia, KCN Nhị Xuân, KCN  Đức Hòa III, KCN Vĩnh Lộc… Đáng lưu ý, chỉ trong phạm vi bán kính chừng 1km đã có tới 3 KCN là Nhị Xuân, Xuyên Á và Hoàng Gia!

vi-tri-du-an-phuc-an-city-768x471
Xung quanh Phúc An City có khá nhiều KCN (Ảnh: Website của Trần Anh Group)
IMG_0042
Phúc An City đang được khẩn trương xây dựng (Ảnh: PV)

 

 

IMG_0006
Xe cộ lưu thông trên đường Nguyễn Văn Bứa, trước dự án Phúc An City, rất nhiều (Ảnh: PV)

Không chỉ đầu tư cơ sở hạ tầng tốt nhất Trần Anh group đã thiết kế và cho xây dựng những tiện ích song hành khiến cho cuộc sống trở nên linh hoạt và tiết kiệm nhiều thời gian hơn bằng việc đầu tư xây dựng các công trình như:

  • Khu du lịch ven sông đẳng cấp.
  • Trường quốc tế các cấp.
  • Bệnh viện quốc tế.
  • Trung tâm thương mại, ngân hàng, dịch vụ tài chính.
  • Công viên ven sông.
Bài viết liên quan